Home / TRUNG TÂM MPC / Giới thiệu trung tâm MPC luyện thi quốc gia khối A

Giới thiệu trung tâm MPC luyện thi quốc gia khối A

Giới thiệu Trung tâm MPC luyện thi quốc gia khối A 

Trung tâm luyện thi quốc gia MPC là tên viết tắt tiếng anh của ba chữ cái trong các từ Math (toán học), Physics (vật lý), Chemistry (hóa học). Trung tâm MPC trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội, thành lập theo quyết định số 10231/QĐ-SGDĐT ngày 02 tháng 11 năm 2015.

I/ Mục tiêu của trung tâm MPC:

Đào tạo, giáo dục, bồi dưỡng văn hóa luyện thi quốc gia các môn khối A (Toán, Lý, Hóa) cho học sinh cấp THPT trên địa bàn Hà Nội cũng như học sinh các tỉnh lân cận có nhu cầu bổ trợ văn hóa, học tăng cường, nâng cao để luyện thi vào các trường Đại Học.

II/ Phương thức tuyển sinh của trung tâm MPC:

Thời gian tuyển sinh: không giới hạn

Bước 1: Học sinh (hoặc phụ huynh học sinh) liên hệ tuyển sinh tại trung tâm

Bước 2: Trung tâm xác nhận thông tin với phụ huynh học sinh

Bước 3: Học sinh đến trung tâm làm bài kiểm tra trình độ để phân lớp phù hợp

Bước 4: Học sinh học tại trung tâm theo lớp, thời khóa biểu được thông báo.

III/ Chương trình đào tạo của trung tâm MPC:

Chương trình đào tạo của trung tâm luyện thi quốc gia MPC bao gồm nhiều chuyên đề được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi trình độ mọi đối tượng học sinh.

Kết hợp giữa truyền đạt kiến thức theo phong cách truyền thống giảng dạy trực tiếp tương tác giữa thầy và trò, các chuyên đề, bài giảng của các thầy cô trung tâm luyện thi quốc gia MPC được chia sẻ trực tuyến trên website của trung tâm qua địa chỉ mpc247.com để các em học sinh có thể thảo luận, trao đổi, hỏi đáp và xem lại sau khi kết thúc buổi học tại trung tâm.

Mỗi phản hồi của học sinh trung tâm sẽ được các thầy cô bộ môn giải đáp chi tiết giúp các em hiểu sâu hơn, nhớ lâu hơn và vận dụng tốt hơn.

Hàng tháng đối với các lớp sẽ có các bài kiểm tra thử trực tuyến giúp học sinh tự đánh được mức độ nhớ, vận dụng kiến thức của từng bộ môn. Ngoài các bài kiểm tra trực tuyến học sinh còn được làm thêm các bài kiểm tra trực tiếp tại trung tâm.

Tổng kết mỗi tháng, trung tâm sẽ thông báo đến phụ huynh về tình hình học tập của học sinh.

Bên cạnh giáo dục kiến thức, luyện thi quốc gia, Trung tâm MPC luôn trú trọng đến giáo dục đạo đức đối với học sinh của trung tâm. Học sinh của trung tâm MPC phải tuyệt đối tôn trọng giáo viên. Giữ tác phong, lời nói đúng mực thể hiện văn hóa của người Tràng An.

IV/ Đội ngũ giáo viên trung tâm MPC

Là các thầy cô nhiệt tình, tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi quốc gia, bồi dưỡng học sinh giỏi. Các thầy cô trung tâm hiện đang là giáo viên các trường THPT, giảng viên của các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 

Bài liên quan

Lịch học ôn luyện thi quốc gia khối A, trung tâm MPC

Lịch học, thời khóa biểu trung tâm MPC luyện thi quốc gia khối A Thứ …